Trách nhiệm của chúng tôi

Hơn 60 năm qua, bà Christine Schrammek, người sáng lập đã cam kết cùng đồng hành và bảo vệ môi trường. Với tiêu chí đó, bà đã ủng hộ vô số dự án và ý tưởng.

Ngày nay, chúng tôi vẫn tuân theo và có trách nhiệm với châm ngôn của bà. Điều quan trọng là chúng ta hành động tức thì nhằm ủng hộ các dự án địa phương,cũng như cho các sự kiện. 

Từ các sản phẩm tái chế – chúng tôi nỗ lực tốt nhất nhằm bảo vệ môi trường.

Sản xuất

Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm với việc sử dụng các tài nguyên. Do đó, chúng tôi rất chú trọng đến việc sản xuất nhằm tránh việc bỏ chất thải gây hại đến môi trường. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu được canh tác từ sản phẩm hữu cơ (kba) để sản xuất. Sản phẩm Dr. med. Schrammek không chứa paraben, PEG, dâu khoáng hoặc vi nhựa.

Tất nhiên, chúng tôi không thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Thậm chí, 90% sản phẩm của chúng tôi thích hợp với người ăn chay.

Đóng gói sản phẩm

Chất liệu hộp đựng bằng thuỷ tinh thay thế nhựa? Thoáng nghe có vẻ hợp lý, nhưng hộp đựng bằng thuỷ tinh không bền bằng nhựa từ việc sản xuất đến tái chế. Việc sản xuất thuỷ tinh đòi hỏi một nguồn năng lượng khổng lồ dưới dạng nhiệt độ cao. Thuỷ tinh dùng một lần được nấu chảy sau khi sử dụng với nhiệt độ khoảng 1000°C. Ngoài ra, trọng lượng thuỷ tinh tăng khiến quá trình cân bằng tổng thể khi vận chuyển kém hơn so với nhựa. Do đó, chúng tôi làm việc cùng các nhà cung cấp của mình không ngừng về tỷ lệ tái chế cho các hộp, ống đựng sản phẩm.

Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn và bảo vệ người tiêu dùng. Chúng tôi không thoả hiệp nhưng luôn tích cực tìm kiếm các giải pháp để kết hợp với triết lý sản phẩm của chúng tôi về lâu dài.

Ứng dụng

Tái chế là yếu tế quan trọng trong việc giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ khí hậu. Từ năm 2001, Green Dot đã lập bảng cân đối tổng thế về môi trường và cho thấy một cách khoa học rằng tác động của việc tái chế đối với việc bảo vệ khí hậu là và được IFEU Heidelberg kiểm toán.

Bằng cách thu hồi bao bì, chúng tôi đã giảm được một lượng lớn CO2. Lượng CO2 tiết kiệm tương ứng với lượng CO2 được thải ra khi 240 đi tàu từ Dusseldorf và ngược lại (được chứng minh qua ecopassenger.org).

Trách nhiệm cộng đồng

Dr. Christine Schrammek Kosmetik đồng hành cùng nhiều hiệp hội liên quan đến bảo vệ môi trường và con người, vượt xa các yêu cầu pháp lý. Với các dự án này, chúng tôi muốn giúp đỡ những nơi cần sự giúp đỡ, hỗ trợ các dự án xã hội tại Đức và các vùng gặp thiên tai. Ngoài các dự án cốt lõi, chúng tôi hỗ trợ câu lạc bộ Don Bosco (địa phương), tổ chức Bác sĩ vượt biên giới và Kiva (2020). Bên cạnh đó, chúng tôi đã hỗ trợ các bệnh nhân của các bệnh viện địa phương điều trị thẩm mỹ miễn phí, hỗ trợ Aktion Lichtblicke e.V., quyên góp để giúp đỡ những nơi thường xuyên xảy ra thiên tai như trận động đất ở Nepal và các dự án khác.

Liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào:

info@vietcan.com.vn

#schrammeklove

Theo dõi chúng  tôi: