Cống hiến cho ngành làm đẹp

Mang lại làn da khoẻ

Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới đã biến một doanh nghiệp mỹ phẩm nhỏ trở nên một công ty thành công trên toàn thế giới. Ngày nay, hàng ngàn Bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng phương pháp làm đẹp và sử dụng sản phẩm Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik. Nhưng châm ngôn của chúng tôi chưa bao giờ thay đổi:

Chúng tôi luôn quan tâm đến người tiêu dùng.

Truyền thống gia đình

Hơn 60 năm qua, Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik được biết đến là biểu tượng của ngành làm đẹp.

Là một công ty gia đình truyền thống, chúng tôi cam kết luôn có trách nhiệm, can đảm, bền vững.

Dr. med. Christine Schrammek-Drusio, Bác sĩ da học, dị ứng học và là chuyên gia chống lão hoá Dr. med. Christine Schrammek-Drusio

 

Châm ngôn của bà là mang lại làn da khoẻ đẹp cho những người đang đối mặt với các vấn đề về da. Với những kiến thức y học, bà đã kết hợp trong việc phát triển tất cả các sản phẩm và phương pháp điều trị nhằm mang lại kết quả tối ưu. Bà là con gái của người sáng lập công ty – Christine Schrammek, là người đã đặt tên của mình cho những sản phẩm lấy nguồn cảm hứng từ y học.

Bác sĩ Christine Schrammek-Drusio đã được trao giải Prix d’Honneur de la Beauté của báo chí thương mại và bà cũng là thượng nghị sỹ của Thượng viện Kinh tế.

Christina Drusio (MD) Chuyên gia da học và da liễu.

 

Nối gót mẹ mình, Christina đi theo con đường Y khoa. Cô đã hoàn tất khoá đào tạo chuyên khoa da liễu và trở thành Bác sĩ chuyên khoa da liễu, da học tại Hamburg và Essen. Với chuyên môn về da (ung thư, phẫu thuật, da liễu và Y học), cô là một diễn giả tài năng tại các hội thảo quốc tế với vai trò là chuyên gia da học. Cùng với mẹ của mình, cô làm việc trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và tham gia giáo dục và đào tạo các chuyên gia thẩm mỹ.

Alexander Drusio (MBA), CEO.

 

Thế hệ thứ 3 trong gia đình, anh là giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh của công ty. Với bề dày kinh nghiệm của anh từ một số công ty trước khi gia nhập doanh nghiệp gia đình, anh đã có nhiều chiến lược không ngừng phát triển. Alexander là Chủ tịch thứ hai của hiệp hội công nghiệp Cosmetic Professional e.V.

ĐỘI NGŨ

Mỗi cá thể tạo nên sự khác biệt ngày hôm nay. Sự đa dạng ý tưởng mới đã kết nối chúng tôi để phá triển không ngừng.

Với giải thưởng Great Place to Work® , chúng tôi nỗ lực làm việc tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Xem chi tiết

Trụ sở chính: Trung tâm Ruhr.

Nằm tại vị trí trung tâm bao gồm các văn phòng và nhà hàng,… Chúng tôi chọn nơi đây là trụ sở chính cũng như là Học viện đào tạo da quốc tế Dr. med. Shcrammek. Bên cạnh đó, chúng tôi vận hành trung tâm hậu cần riêng của mình tại Ratingen nhằm mở rộng nơi học tập và làm việc.

Chung tay bảo vệ môi trường

Chúng tôi luôn hướng đến châm ngôn “Hành vi bền vững” của người sáng lập, bà Christine Schrammek.

Tìm hiểu thêm
 • Quy trình vẫn chuyển trung tính với khí hậu.
 • Bao bì được chứng nhận FSC Mix.
 • Không thử nghiệm trên động vật.
 • Hạn chế tối đa việc sử dụng giấy.
 • Không cán giấy kính trên các bao bì sản phẩm.
 • Tham gia vào hệ thống kép “Green Dot”.
 • 100% điện xanh cho tất cả địa điểm của công ty.

Chúng tôi đang làm nên lịch sử…

Preloader
 • Mọi thứ bắt đầu từ mơ ước….

  Khi còn trẻ, bà Christine Schrammek đã khát khao giúp đỡ người khác. Sau Thế Chiến Thứ II, bà đã từ bỏ con đường Y khoa và phát hiện ra niềm đam mê của mình dành cho mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp. Từ đó, bà đã cho ra đời thương hiệu này.

  Khi còn trẻ, bà Christine Schrammek đã khát khao giúp đỡ người khác. Sau Thế Chiến Thứ II, bà đã từ bỏ con đường Y khoa và phát hiện ra niềm đam mê của mình dành cho mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp. Từ đó, bà đã cho ra đời thương hiệu này.

     
 • Thay Da Thảo Mộc Green Peel®

  Là một chuyên gia thẩm mỹ, bà Christine Schrammek đã tìm ra được các tác dụng tối ưu của các thành phần thảo mộc thiên nhiên phù hợp để thay da. Do đó, Thay Da Thảo Mộc Green Peel ® đầu tiên trên thế giới đã được ra đời.

   

   

 • Ra mắt

  Bà Christine Schrammek khai trương học viện da thẩm mỹ tại Essen và điều trị cho những khách hàng đầu tiên.

   

   

   

   

   

 • Trung tâm đào tạo và dạy nghề

  Bước tiếp theo, trường dạy nghề thẩm mỹ da học và đào tạo quốc tế được thành lập tại Essen.

   

 • Dòng sản phẩm chăm sóc da “Christine Schrammek”

  Bà Christine Schrammek bắt đầu bán những dòng sản phẩm chăm sóc da do chính bà tạo ra như Skin Elixỉe, phiên bản Blemish Balm đầu tiên trên thế giới. Đây là những dòng sản phẩm đầu tiên và bán chạy nhất của dòng sản phẩm derma.cosmetics hiện nay. Tại thời điểm nay, bà bắt đầu hợp tác với các nhà phân phôi trên thế giới.

   

 • Sự gia nhập của cô con gái – Dr. med. Christine Schrammek-Drusio

  Dr. med. Christine Schrammek-Drusio gia nhập công ty. Bà là Bác sĩ da học, dị ứng học và chuyên gia chống lão hoá.

   

 • Ra mắt bộ sản phẩm Green Peel®

  Green Peel®  Thay Da Thảo Mộc 100% đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng loại da khác nhau.

   

   

 • Mua hàng trực tuyến

  Ra mắt kênh mua hàng trực tuyến, các sản phẩm được yêu thích đã có mặt trên trang web mua hàng trực tuyến.

   

 • Thế hệ thứ 3

  Ông Alexander Drusio, con trai của bà Dr. med. Christine Schrammek-Drusio gia nhập công ty với vai trò là Giám đốc điều hành của doanh nghiệp gia đình.

   

 • Kỷ niệm 50 năm ra đời của Blemish Balm

   

   

 • Mừng 60 năm Green Peel® Thay Da Thảo Mộc 100% có mặt trên thế giới

   

 • Bà Dr. med. Christine Schrammek-Drusio nhận giải thưởng Prix d’Honneur de la Beauté cho sự cống hiến của cuộc đời cho ngành làm đẹp.

   

…giúp tạo nên tương lai.

Chúng tôi tin rằng cần có nhiệt huyết để thay đổi mọi thứ. Vì vậy, chúng tôi chủ động tạo hình tương lai của những dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp một cách tự nguyện.

Hợp tác với nhiều công ty, chính trị gia, cơ quan công quyền và các nhà khoa học, chúng tôi đã tạo nên một tương lai chuyên nghiệp và an toàn.

Liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào:

info@vietcan.com.vn

#schrammeklove

Theo dõi chúng  tôi: