Chứng chỉ GREEN PEEL ®

Dành cho các Bác sĩ & Chuyên viên thẩm mỹLiệu trình GREEN PEEL ® thay da thảo mộc chỉ được thực hiện bởi Bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ. Với 3 phương pháp khác nhau, GREEN PEEL ® thích hợp cho từng cá nhân, mang lại kết quả tức thì và bền vững cho quý khách hàng.

Làm việc với thương hiệu thay da thảo mộc & mang phiên bản gốc đến khách hàng của bạn:

Để nhận chứng chỉ GREEN PEEL  ®, Bác sĩ/chuyên viên thẩm mỹ cần tham dự, hoàn tất các buổi huấn luyện bao gồm lý thuyết & thực hành. Tại đây, bạn sẽ hiểu hơn về các bước, kiến thức mà thảo mộc mang lại cũng như cách áp dụng trên từng vùng da khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những giá trị giúp đi đến thành công nhanh hơn như marketing, bí quyết sản phẩm. Trong các buổi huấn luyện thực hành, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình GREEN PEEL ® thay da thảo mộc CLASSIC để thấy được hiệu quả thực tế & tính an toàn của liệu tình này.

Chứng chỉ có thời hạn 3 năm tại quốc gia nơi bạn được cấp.

Đảm bảo sự an toàn, năng lực và tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng.

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức lý thuyết GREEN PEEL®, bạn sẽ được hướng dẫn thêm về liệu trình GREEN PEEL ® FRESH UP và ENERGY. Phạm vi áp dụng rộng rãi của các loại thảo mộc sẽ giúp bạn hiểu hơn về chi tiết các tiến trình thực hiện cũng như chiến lược marketing. Tại buổi thực hành, bạn sẽ làm việc nhóm cùng các học viên khác nhằm trau dồi & áp dụng kiến thức – kinh nghiệm.

Đăng ký với chúng tôi

Liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào:

info@vietcan.com.vn

#schrammeklove

Theo dõi chúng  tôi: