CHÚNG TÔI MUỐN BẠN

Trong hơn 60 năm qua, Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik đã cống hiến nhiều trong lãnh vực sức khỏe và sắc đẹp cho rất nhiều làn da. Bác sĩ Christine Schrammek Drusio là người sáng lập ra công ty, với tâm huyết ngành nghề, cô luôn muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng. Vì vậy, BS Christine Schrammek Drusio đã tham gia và hỗ trợ cho rất nhiều dự án từ thiện và công hiến nhiều ý tưởng to lớn khác.

Cho đến nay, chúng tôi  vẫn giữ vững động lực này cùng với các hoạt động đã thực hiện. Chúng tôi đảm nhận trách nhiệm xã hội, đồng thời là một phần bản sắc doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ những dự án địa phương, cũng như giúp đỡ các trường hợp  khủng hoảng hay sự kiện khác trong cộng đồng. 

Các dự án của chúng tôi

Sau động đất tại Nepal

Sau khi cơn động đất tại Nepal vào năm 2015, hàng nghìn người đã phải cần đến viện trợ nhân đạo. Với sự giúp đỡ từ khách hàng của chúng tôi, con số hỗ trợ nhân đạo đã lên đến 3,750 Euro chỉ trong một tuần cho Liên Hiệp Cứu Trợ Đức “Aktion Deutschland Hilft”. Chúng tôi rất cảm ơn sự đóng góp và giúp đỡ từ các khách hàng, các nhà mạnh thường quân của chúng tôi!

Trò chơi thử thách với xô nước đá

Vào năm 2014 đã có sự kiện thế giới, Thử Thách Xô Nước Đá (là một thử thách nhằm nâng cao nhận thức về ALS – một căn bệnh xơ cứng teo cơ một bên, là căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt) chúng tôi đã thu được một khoảng đóng góp trên trang Facebook của chúng tôi. “Chia sẻ” và “Thích” trang Facebook của chúng tôi đã thu được gần 400 Euro chưa đầy 24 giờ. Việc này đã giúp chúng tôi hỗ trợ Cơ Sở Điều Hành “Aktion Lichtblicke e.” (Tia Hy Vọng). Chúng tôi rất cảm ơn các fan!

Sau cơn lũ lụt tại Đức.

Tháng 6 năm 2013, đã có một cơn khủng hoảng vì trận lũ lụt tại Đức đã cuốn trôi nhà cửa của rất nhiều người. Với mục tiêu của chiến dịch, cùng với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã đạt mốc từ thiện là 2000 Euro trong chỉ một ngày. Khoản tiền này đã đóng góp vào quỹ Liên Hiệp Cứu Trợ Đức “Aktion Deutschland Hilft”. Toàn thể đội ngũ của chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng đã cùng chung tay hỗ trợ!

Kỷ niệm lần thứ 50

Trong dịp lễ kỷ niệm lần thứ 50 của trường đào tạo dược mỹ phẩm ứng dụng trong da liễu, một phần của doanh số bán sản phẩm đã được chuyển đến nhà tổ chức “Aktion Lichtblicke e.V..” tại thành phố Essen. 540 Euro đã được thu thập vào cuối tháng 3 năm 2015, và được góp vào quỹ từ thiện

Câu lạc bộ Don Boso của thành phố Essen.

Together with the Christoph Metzelder Foundation we were able to realize a first support for the Don Bosco Club in Essen. In May 2015, Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik donated 2,500 Euro to the non-profit organization which supports children and teenagers in distress.

 

Song hành cùng Quỹ Christoph Metzelder, chúng tôi đã được công nhận là một nhà tài trợ đầu tiên cho câu lạc bộ Don Bosco tại thành phố Essen. Vào tháng 5 năm 2015, công ty của chúng tôi đã tặng 2,500 Euro cho các tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ trẻ em và học sinh dưới tuổi vị thành niên có hoàn cảnh khó khăn.

Các khoản đóng góp hiện tại và đóng góp ngắn hạn là mục tiêu lâu dài của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các dự án nằm trong kế hoạch. Tại thành phố Essen, có 2 tổ chức phi lợi nhuận gần gũi với chúng tôi nhất cũng tập trung giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn. Ngoài việc hỗ trợ về tài chính, điều quan trọng nhất với chúng tôi chính là giúp đỡ trực tiếp và mở rộng cam kết của chúng tôi qua những đợt thăm viếng và nhân viên của chúng tôi trức tiếp giúp đó cho các tổ chức tương tự.

Với sự giúp đỡ của các chiến dịch gây quỹ như kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường chuyên về dược mỹ phẩm ứng dụng trong da liễu, chúng tôi đã đóng góp 2,500€ cho quỹ Christoph Metzelder Foundation và 540 € to the Aktion Lichtblicke e.V trong năm nay.

Quỹ Christoph Metzerlder

Từ năm 2006, cựu cầu thủ bóng đá Christoph Metzelder đã theo đuổi mục tiêu của mình để cung cấp cho trẻ em và các thanh thiếu niên một hành trang tốt để bắt đầu cuộc sống và xây dựng quan điểm sống của họ trong tương lai. Quỹ Christoph Metzelder đã hỗ trợ khoảng 16 dự án để giúp đỡ 500 thanh thiếu niên mỗi ngày. Sự phát triển và hỗ trợ đặc biệt này rất quan trọng đối với trẻ em. Với lý do đó, giáo dục, đào tạo, hội nhập và trẻ em có hoành cảnh khó khăn là trọng tâm mà quỹ hướng tới.

Quỷ Aktion Lichtblicke e.V.

Quỹ Aktion Lichtblicke e.V. đã bắt đầu với tổng 45đài phát thanh địa phương tại North-Rhine-Westphalia vào 1998  để hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình các em trên khắp vùng  North-Rhine-Westphali, những người đang gặp khó khăn về thể chất, tài chính và tâm lý. Hiệp hội  đặc biệt quan tâm tới những người mất khả năng lao động trong cộng đồng xã hội và những người gặp khó khăn nghiêm trọng.

Sự bền vững cốt lõi hoạt động kinh doanh của chúng tôi

Đối với bao bì sản phẩm, chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu đã được chứng nhận bởi FSC-Mix. Chúng tôi là một trong số rất ít các nhà sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp không sử dụng giấy bóng kính foilto làm bao bì.

Trong hoạt động hàng ngày, chúng tôi khuyến khích mọi người làm việc trong môi trường thích hợp và tiện lợi. Hầu hết các tài liệu văn phòng của chúng tôi đã được chứng nhận bởi FSC-Mix. Ngoài ra, các hóa đơn, giấy tờ được đến và đi được thực hiện trên các thiết bị tiết kiệm năng lương và tiên tiến.