CHÚNG TÔI MUỐN BẠN

Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik là thương hiệu mang hai nhãn hàng chăm sóc và điều trị da chất lượng cao dựa trên sự hiểu biết về da học của Bác Sĩ Christine Schrammek – Drusio, bà là bác sĩ Y khoa da học, bác sĩ dị ứng học và cũng là chuyên gia chống lão hóa. Đây là công ty gia đình đã hình thành và hoạt động trên 60 năm tại thành phố Essen, Đức.

Hai nhãn hàng nổi tiếng hiện hữu dưới thương hiệu Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik chính là Dr. med. Christine Schrammek derma.cosmetics và Dr. med. Christine Schrammek GREEN PEEL®.

Dr. med. Christine Schrammek-Drusio

derma.cosmetics – Quyền năng thẩm mỹ Y khoa

Nhãn hàng chăm sóc da Schrammek derma.cosmetics cung cấp một dòng sản phẩm công nghệ cao dành cho các tình trạng da và vấn đề da khác nhau, với các sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng da liễu mang lại hiệu quả cao trong điều trị da . Rất nhiều sản phẩm derma.cosmetics là những sáng tạo thực sự và cũng là nhà vô địch của danh mục sản phẩm như Blemish Balm (hiện được biết đến như là BB creams) mà chúng tôi đã phát minh.

Tự đề ra tiêu chí của sự sáng tạo và dòng sản phẩm chăm sóc da được thiết kế áp dụng cho từng người để giúp cải thiện cho làn da được khỏe với nước da đẹp hơn. Mục tiêu ngăn chặn các rối loạn trên da và bảo vệ da đều quan trọng như nhau trong việc phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da Dr. med. Christine Schrammek derma.cosmetics. Đồng thời, tìm kiếm giải pháp để xử lý nhiều vấn đề về da. “Ngành Da Liễu đồng hành cùng Mỹ Phẩm” là triết lý cơ bản của dòng sản phẩm này. Những phát hiện mới nhất trong lĩnh vực về y khoa được kết hợp với các thành phần hoạt tính chuyên biệt chất lượng cao trong sản phẩm của chúng tôi.

Kết quả: derma.cosmetics, dòng sản phẩm đã được kiểm định về da học với phương pháp xử lý da độc đáo (derma.cosmetics). Sự tiện lợi với cấu trúc rõ ràng của dòng sản phẩm chăm sóc da được khái niệm hóa bao hàm nhiều nhu cầu điều trị.

Khám phá dòng sản phẩm Derma.cosmetics tại đây

GREEN PEEL® – Sức mạnh làm đẹp từ thiên nhiên.

Với sản phẩm GREEN PEEL® thay da thảo dược đầu tiên, có thể nói rằng Dr. med. Christine Schrammek Kosmetik được biết đến nhờ cung cấp sản phẩm thay da hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên đạt hiệu quả hầu như thuộc hàng bậc nhất trên toàn thế giới. Với bề dày kinh nghiệm trên 60 năm ngành nghề, sản phẩm GREEN PEEL® thay da thảo dược đầu tiên được phát triển dựa trên nền tảng da liễu, đã là một thành công rất lớn và đã giúp cho hàng chục ngàn người được điều trị da với những kết quả không ngờ.

Sản phẩm thay da thảo dược GREEN PEEL® được sáng chế bởi nhà sáng lập của công ty là Christine Schrammek và đang được nối nghiệp bởi cô con gái theo ngành Da Liễu Y Khoa, Dr. med. Christine Schrammek-Drusio. Ba phương pháp điều trị : CLASSIC, ENERGY và FRESH UP – giúp từng cá nhân điều trị vấn đề da tùy vào tình trạng và vấn đề da. Sản phẩm thay da thảo dược GREEN PEEL® là một giải pháp xử lý các vấn đề đã được chấp nhận, được tin tưởng áp dụng bởi vô số nhà làm đẹp, các bác sỹ và spa trên toàn thế giới với thành công lớn.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp GREEN PEEL® thay da thảo dược đầu tiên thông qua đường link sau:

Discover the original GREEN PEEL® herbal peeling